Áo bóng đá may theo yêu cầu

Hiển thị 1–52 của 1050 kết quả

-14%

May áo bóng đá theo yêu cầu

hay còn có thể gọi là may áo đá banh tự thiết kế là xu hướng của các fan hâm mộ môn túc cầu hiện nay.
áo bóng đá may theo yêu cầu có những yêu cầu đặc biệt của khách hàng như logo riêng , màu sắc khác so với mẫu thiết kế hoặc là đối với những fan cứng của bóng đá có những mẫu riêng thì áo bóng đá phổ thông khó long đáp ứng được với những yêu cầu như thế này .

Bạn muốn có những bộ đồng phục thi đấu riêng cho team của bạn, bạn muốn đặt may trang phục thi đấu chất lượng Vâng Cường phát sport có thể giúp bạn những đều bạn yêu cầu vì sao vì cường phát sport là xưởng may áo bóng đá theo yêu cầu , Miễn bạn có yêu cầu cường phát sport tự tin sẽ đáp ứng những khách hàng dù khó tính nhất.

CPS chuyên thiết kế những mẫu áo bóng đá khó và là xưởng may sở hữu bộ sưu tập hơn 2000 mẫu có thể nói là có nhiều mẫu thiết kế nhất việt nam, Không hề chém gió nếu chúng tôi nói gần như các mẫu áo bóng đá theo yêu cầu các bạn thấy trên internet hiện nay đều có dấu tay của Cường phát sport.

Khi đặt may quần áo bóng đá theo yêu cầu bạn cần chú ý những gì ?

Việc may áo đá banh theo yêu cầu giúp bạn tối ưu bộ đồ thi đấu của các bạn nhưng Cường phát sport sẽ giúp bạn thực hiện nhiều hơn như đưa ra những tư vấn giúp mẫu thiết kế của bạn hoàn chỉnh hơn tuy nhiên bạn cần chú ý :

1/ Chốt mẫu thiết kế

Tất cả các mẫu áo bóng đá theo yêu cầu hiện nay đa số được sưu tập từ các áo hãng hoặc mẫu thiết kế được fan thiết kế theo nền của áo hãng. Nên chắc chắn sẽ có sự khác biệt khi thiết kế theo yêu cầu của bạn.

2/ Chốt size

Có thể nói size áo bóng đá mỗi xưởng sẽ có sự khác nhau nên các bạn nên chú ý về size nếu xưởng không đưa bạn cũng nên đưa size theo yêu cầu. Tuyệt đối không nên lấy size thường mặc làm size chọn áo bóng đá như vậy sẽ không chính xác.

Nếu vừa chiều cao nhưng không vừa hoặc quá kg thì bạn nên lên size theo kg của bạn để tránh mặc quá body .

3/ chốt loại vải

Khác các xưởng khác tại Cường phát sport bạn có thể yêu cầu nhiều loại vải như : thun lạnh, thun mè (thái), mè poly …. Bạn nên yêu cầu và chốt loại vải để tránh xưởng may làm sai loại vải khi đã hoàn thành đơn hàng lúc đó bạn sẽ khó xử với xưởng hoặc có cảm giác tội lội khi không nhận hàng.

4/ chốt in ấn.

Đây là phần không kém phần quan trong đó là in tên số bút sa gà chết bạn phải yêu cầu và xác nhận lại các xưởng tại Cường phát sport luôn có file xác nhận khi in tên số với khách hàng để tránh sai xót của 2 bên.

Liên hệ với ai: Mr Cường 0934969386 (để đặt hàng)

Bài viết xung quanh: may áo bóng đá theo yêu cầu, may áo đá banh theo thiết kế,quần áo bóng đá theo yêu cầu, quần áo bóng đá theo thiết kế, may ao bong da theo yeu cau, thiet ke ao bong da, ao bong da tu thiet ke, mau ao bong da tu thiet ke